Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Rau Sạch Đạ Nghịt đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp t6/2016, với tổng số vốn đầu tư lên tới 6 tỉ đồng và quy mô nhân sự lớn

Với sự đầu tư bài bản của Tập Đoàn, Rau Sạch Đạ Nghịt có khả năng triển khai sản xuất nông nghiệp trên quy mô lớn và áp dụng các công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Nhật Bản và Israel, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn thực phẩm cho sản phẩm nông sản, Rau Sạch Đạ Nghịt thực hiện quy trình sản xuất tập trung khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm của VietGAP: từ nghiên cứu, chọn giống, gieo hạt, sản xuất, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch, cho đến sơ chế và vận chuyển đến điểm bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Nông trường được xây dựng trên các cánh đồng với và được quy hoạch thiết kế một cách khoa học, bao gồm: khu sản suất đồng ruộng, khu nhà kính, khu sơ chế với các thiết bị sơ chế đóng gói tự động, khu bảo quản lạnh. Kỹ thuật canh tác mà Rau sạch Đạ Nghịt áp dụng đề cao tiêu chí an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm.

Nhờ đó, Rau sạch Đạ Nghịt có thể cung ứng cho thị trường một nguồn sản phẩm đa dạng với số lượng lớn và chất lượng hàng đầu.

img_5705